Giới thiệu tổng quan về Hyundai:

Năm 1967. Thành lập công ty Hyundai Motor tiên phong trong lĩnh vực xe thương mại tại Hàn Quốc.

Năm 1969. Lần đầu tiên sản xuất và lắp ráp xe thương mại Hyundai.

Năm 1987. Ra mắt dòng xe tải hạng trung Mighty đầu tiên.

Năm 1995. Thành lập cơ sở sản xuất sử dụng chính công nghệ của Hyundai. Bắt đầu sản xuất tại
nhà máy Jeonju – nhà máy độc quyền sản xuất xe thương mại Hyundai.

Năm 2010. Dẫn đầu thị trường toàn cầu với chiến lược quản lý hướng tới khách hàng. Phát triển dòng xe buýt CNG.

Năm 2014. Bắt đầu sản xuất tại nhà máy Sichuan Trung Quốc.

Năm 2017. Thành lập liên doanh HTCV ra mắt New Mighty N250.

Năm 2019. Ra mắt New Mighty thế hệ mới EX6 & EX8.

Với lịch sử 50 năm hình thành và phát triển, Hyundai Motor tự hào là thương hiệu xe uy tín, chất lượng dẫn đầu và là người bạn đồng hành tuyệt vời của khách hàng trên khắp các châu lục.

Ngày 12/8/2017, Tập đoàn Hyundai Motor và Tập đoàn Thành Công đã ký kết hợp đồng thành lập liên doanh Hyundai Thành Công Xe Thương Mại. Tập đoàn Thành Công trở thành đơn vị duy nhất sản xuất, phân phối, xuất khẩu các dòng xe thương mại và xe du lịch của thương hiệu Hyundai danh tiếng..

Tầm nhìn:

Hành trình mới, thách thức mới với sự khởi đầu hoàn toàn mới, chúng tôi chấp nhận mọi thách thức, hướng tới trở thành nhà sản xuất – phân phối – xuất khẩu xe thương mại số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Một Hyundai mới tại Việt Nam, một Hyundai toàn châu Á Sự hợp nhất sẽ tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai duy nhất tại Việt Nam với sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Giá trị cốt lõi:

 Những sản phẩm của Hyundai.

Chúng tôi phát triển văn hóa doanh nghiệp hướng tới việc phục vụ khách hàng, thông qua những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.
Chúng tôi không cho phép mình tự mãn, luôn chấp nhận mọi cơ hội để có thử thách lớn hơn và tự tin sẽ đạt được mục tiêu nhờ niềm đam mê không giới hạn và tư duy khéo léo.
Chúng tôi tạo ra sức mạnh đoàn kết, thông qua giao tiếp và hợp tác trong công ty cũng như với các đối tác kinh doanh.
Chúng tôi tin rằng, tương lai của tổ chức nằm trong trái tim và năng lực của mỗi thành viên. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân bằng cách tạo ra một văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.
Đại lý 3S Hyundai Việt Nhật Anh:

Hyundai Việt Nhật Anh là một trong những đại lý lớn nhất của Hyundai tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại giúp cho việc bảo dưỡng và sửa chữa trở nên dễ dàng và thuận lợi. Đặc biệt giảm chi phí sửa chữa tối ưu nhất.

Xưởng dịch vụ sửa chữa.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình.

Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp, công ty đã xây dựng thêm hệ thống nhà xưởng (phòng thiết kế, xưởng đóng thùng, phòng sơn và các khu vực hỗ trợ khác…).

Đặc biệt để giúp khách hàng mua sản phẩm với chi phí đầu tư ban đầu thấp, công ty đã liên kết với các ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi và thời gian duyệt nhanh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách đầu tư sản phẩm.

Công ty còn hỗ trợ quý khách hàng làm phù hiệu, gắn định vị, bảo hiểm….

Các đơn vị thành viên của công ty: Hyundai Việt Nhật, Suzuki Việt Nhật, UD Trucks Việt Nhật.